Web Analytics
Teknobu

Krafton kiện Apple và Google vì Free Fire đạo nhái PUBG 2022
Krafton kiện Apple và Google vì Free Fire đạo nhái PUBG 2022

Krafton kiện Apple và Google vì Free Fire đạo nhái PUBG 2022

Krafton kiện Apple và Google vì Free Fire đạo nhái PUBG Tất cả các chi tiết về tin tức của chúng tôi có trong bài viết này.

Krafton kiện Apple và Google vì Free Fire đạo nhái PUBG

Nhà phát triển Hàn Quốc Krafton, người chịu trách nhiệm cho trò chơi nổi tiếng PUBG: Battlegrounds, gần đây đã tiết lộ rằng anh ta đang kiện Apple và Google vì đã cho phép cung cấp một bản sao PUBG.
Theo Gadgetendency, trò chơi được đạo diễn bởi Krafton Free Fire, đây cũng là một game sinh tồn có lối chơi tương tự như PUBG: Battlegrounds – game đã chính thức được phát hành miễn phí.

Krafton kiện Apple và Google
Krafton kiện Apple và Google

Trong một báo cáo của Reuters, Krafton thừa nhận rằng Free Fire, trước đây được gọi là Free Fire: Battlegrounds, là một bản sao của PUBG. Công ty cho biết Garena Online – đơn vị chịu trách nhiệm về Free Fire – đã sao chép một số khía cạnh trong trò chơi của họ, chẳng hạn như cấu trúc, trang bị, vật phẩm và bản đồ.

Công ty đứng sau Garena có tên Sea Ltd bắt đầu phân phối Free Fire vào năm 2017 thông qua App Store và Google Play Store. Krafton nói thêm rằng vào năm 2021 sẽ có một trò chơi cướp biển Free Fire Max. Krafton cho biết Garena đã kiếm được hơn 100 triệu USD từ trò chơi đạo văn trong ba tháng đầu năm 2021.

Ngoài ra, vào tháng 12 năm 2021, Krafton thông báo rằng họ đã yêu cầu Google và Apple ngừng lưu trữ Free Fire trong các cửa hàng ứng dụng của họ, đồng thời yêu cầu các công ty này tạm ngừng bán hàng và thanh toán mọi thứ. bao gồm cả việc mất doanh thu PUBG do các hành vi sao chép Free Fire. .

Điều đáng chú ý là gần đây Apple đã gỡ bỏ một số lượng lớn các ứng dụng sao chép các trò chơi phổ biến khỏi cửa hàng của mình. Trên thực tế, một trong những trò chơi cướp biển thậm chí có phí đăng ký hàng năm là 30 đô la.

”Google
14 Beğenmekten Vazgeç